Game Eversong - Cổ tích nổi loạn
Hướng DẫnHướng Dẫn Build 5 Class Ever Song

Hướng Dẫn Build 5 Class Ever Song

15/05

Master thân mến,

Yuna sẽ giới thiệu 5 Class chính mà các Master sẽ hóa thân tại Ever Song và bật mí 1 số tips build Class nha

1. Kỵ Sĩ:

Chống chịu chính của đội hình. Các chỉ số nổi bật: HP, Thủ Vật Lý/ Thủ Phép, Sức Mạnh.

Thiên về lối đánh cận chiến, thu hút sát thương  và gây hiệu ứng bất động cho kẻ địch. Sau chuyển nghề có thể chọn giữa
+Kỵ Sĩ Thánh Điện - Khiên Thánh: Thuần tank, tăng mạnh chống chịu.

+Kỵ Sĩ Thánh Điện - Quyết Định: Sát thương cận chiến + phục hồi.


Kỵ sĩ là 1 class phù hợp cho những người mới chơi. Với khả năng phòng thủ cực mạnh, cùng với 1 số kỹ năng khống chế tầm trung, Kỵ sĩ đóng vai trò như 1 tấm khiên phòng chặn sát thương trong 1 đội hình. Ngoài ra khi chuyển cấp, Kỵ Sĩ có thể nhận được khả năng miễn nhiễm sát thương trong 1 khoảng thời gian ngắn, hoặc khả năng hồi phục và gây sát thương cận chiến cực mạnh khí máu thấp, tùy vào cách nâng cấp chiêu của người chơi. Kỵ Sĩ phù hợp với mọi chế độ chơi, tuy nhiên cũng nên đi cùng với 1 tổ đội có các class gây sát thương để cân bằng lại điểm yếu thiếu sát thương của bản thân.

Đánh giá:

Độ khó: 1/5

PVP: 3/5

PVE: 4/5

2. Thợ Săn:Sát thương vật lý tầm xa - chủ lực của đội hình. Chú trọng về khả năng gây sát thương qua đòn đánh ở tầm xa.  Các chỉ số nổi bật: Nhạy Bén, Xuyên Vật Lý, Né.. Sau chuyển nghề có thể chọn giữa:

+Mắt Diều Hâu: Tăng tốc độ tấn công và sát thương

+Huyễn Lang: Thêm khả năng triệu hồi và hỗ trợ sát thương


Thợ Săn là DPS vật lý - tầm xa, đóng vai trò là xạ thủ của đội hình. Khả năng gây sát thương từ xa với bộ kỹ năng cường hóa sát thương vật lý, đi kèm với khả năng Xuyên Giáp - Làm Chậm - Cấm Trị Thương cực mạnh, cùng với kỹ năng Lộn Nhào để giữ vị trí. Phù hợp với những người chơi thích gây sát thương từ 1 khoảng cách xa và có khả năng chọn vị trí tốt. Thợ Săn có thể tăng mạnh tốc độ tấn công, sức mạnh chiêu thức cũng như khả năng bắn chuẩn xác, hoặc cũng có thể triệu hồi Pet đóng vai trò như 1 chống chịu trong đội hình, tùy vào các nâng cấp nhân vật của người chơi. Thợ Săn phù hợp với mọi lối chơi.

Đánh giá

Độ khó: 4/5

PVP: 4/5

PVE: 3/5

3. Phù Thủy


 

Sát thương phép chủ lực + Gây khống chế của đội hình. Chú trọng vào khả năng gây sát thương phép với các kỹ năng diện rộng. Các chỉ số nổi bật: Trí Lực,  Công Phép, Thủ Phép, Xuyên Phép. Sau chuyển nghề có thể chọn giữa

+Ma Đạo Sư - Lửa: Tăng mạnh khả năng gây sát thương phép, sát thương theo thời gian

+Pháp Sư - Băng: Tăng khả năng khống chế, làm chậm.


 

Phù Thủy là DPS Sát thương phép, đồng thời là class sở hữu nhiều skill khống chế nhất trong trò chơi. Với khả năng tung rất nhiều chiêu thức gây sát thương diện rộng cùng với những hiệu ứng bất lợi trong 1 khoảng thời gian ngắn, Phù Thủy phù hợp với người chơi đam mê khả năng sử dụng phép thuật với những chiêu thức hoành tráng. Ngoài ra khi chuyển nghề, Phù Thủy có thể chọn giữa Lửa - gây sát thương theo thời gian kèm khả năng thiêu đốt dồn sát thương hoặc Băng - gây sát thương kèm khống chế cực mạnh. Phù Thủy sẽ phát huy tối đa khả năng của mình trong các phó bản có nhiều quái vật.

 

Đánh giá

Độ khó: 3/5

PVP: 3/5

PVE: 5/5

 

4. Sát Thủ 

Sát thương bạo kích + Khống chế đơn mục tiêu. Chú trọng vào khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu. Có khả năng tàng hình. Các chỉ số nổi bật: Nhạy Bén, Xuyên Vật Lý, Né… Sau chuyển nghề có thể chọn giữa

 

+Ảnh Vũ: Thêm khả năng tàng hình và khống chế

+Ánh Trăng: Thêm sự cơ động và dồn sát thương

 

Sát Thủ với bộ kỹ năng khả năng ẩn thẩn, dịch chuyển và dồn sát thương cực nhanh. Phù hợp với những người chơi thích PVP hoặc các hoạt động PK 1vs1. Sát thủ là class duy nhất có tích hợp kỹ năng dịch chuyển với bộ chiêu thức để vừa có thể ẩn hiện trên chiến trường, vừa có khả năng gây sát thương. Ngoài ra Sát Thủ có có thể sử dụng các kỹ năng triệu hồi Ám Khí gây hiệu ứng bất lợi, hoặc cường hóa khả năng tàng hình của mình để gây thêm nhiều sát thương đơn mục tiêu, tùy vào hướng nâng cấp nhân vật của người chơi.

 

Đánh giá

Độ khó: 5/5

PVP: 5/5

PVE: 2/5


5. Nhạc Công


 

Buff hỗ trợ và gây sát thương phép. Tạo các hiệu ứng có lợi cho cả đội, cũng như gây các hiệu ứng bất lợi cho đối phương. Các chỉ số quan trọng bao gồm: Tinh Thần, Xuyên Phép, Chính Xác

Sau chuyển nghề có thể chọn:

+Thánh Âm: Tăng mạnh khả năng thanh tẩy + hồi phục

+Linh Âm: Tăng khả năng gây buff bất lợi và sát thương phép diện rộng

 

Nhạc Công đóng vai trò 1 là healer, hồi phục và tạo các buff có lợi cho đồng mình, cũng như gây ra các buff  bất lợi cho kẻ địch. Phù hợp với những người chơi ở tuyến sau của đội hình và hỗ trợ cho các thành viên khác. Khả năng hồi phục và buff là 1 thứ không thể thiếu trong 1 tổ đội, do vậy đây là class gần như bắt buộc phải có trong mọi đội hình. Ngoài ra Nhạc Công có thể gây thêm sat thương kèm khả năng buff, hoặc chuyển hướng thành 1 DPS phép phụ với những buff bất lợi cho đối phương tùy vào cách nâng cấp nhân vật của người chơi.

 

Đánh giá:

Độ khó: 2/5

PVP: 1/5

PVE: 5/5

 

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ