Game Eversong - Cổ tích nổi loạn
Tin TứcEVER SONG CHÍNH THỨC RA MẮT 10H NGÀY 10/5

EVER SONG CHÍNH THỨC RA MẮT 10H NGÀY 10/5

10/05

EVER SONG CHÍNH THỨC RA MẮT 10H NGÀY 10/5

Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn có bối cảnh thế giới giả tưởng mang tên Eversong, nơi có các nhân vật dựa trên các câu chuyện cổ tích cùng chung sống.

Game Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn do Funtap phát hành sở hữu 5 class, với bộ kỹ năng có tính khắc chế lẫn nhau. Mỗi class đều có nhân vật nam và nhân vật nữ: Kỵ sĩ (tanker), Thợ săn (sát thương vật lý), Phù thủy (sát thương phép), Sát thủ (sát thương bạo), Nhạc công (buff). Nhân vật được chuyển cấp ở level 38 và level 50 để phát triển nhân vật theo hướng mình muốn.

Game có hệ thống phụ bản PVE và PVP tương đối giống các game MMORPG cùng thể loại. Hệ thống PVE hướng đến sự phối hợp giữa các người chơi để vượt qua. Game mobile này sở hữu đầy đủ các hệ thống tính năng khác tương tự các game đối thủ: pet, đồng hành, bang hội, chợ,… Ngoài ra còn có hệ thống gia viên và kỹ năng sống, cho phép người chơi: trang trí lâu đài, trồng cây, câu cá, khai thác, đốn củi, chế tạo thuốc, đồ ăn và đồ gia dụng.

Bối cảnh cổ tích mới lạ trong game là một điểm nhấn, bên cạnh đó game sở hữu các nhân vật cổ tích với tạo hình công chúa Disney quen thuộc như Bạch Tuyết, Lọ Lem, Jasmine,… Được biết, trò chơi Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn có đồ họa 3D dễ thương, tươi sáng, không hề thua kém các đối thủ khác trên thị trường như Cloud Song, Laplace M.

Game mang đến nhiều hoạt động nhập vai thú vị.

Game có gia viên là một lâu đài + khu vườn rộng, người chơi có thể chế tạo và tương tác được với các đồ vật trong nhà. Ngoài ra người chơi có thể thực hiện các kỹ năng sống: trồng cây, câu cá, đào khoáng, đốn củi và chế đồ; tham gia vũ hội – những điều không có ở game đối thủ.

Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn chắc chắn là một trong những tựa game nhập vai đáng chơi trong mùa hè này.

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ